TÁC HẠI CỦA THỨC UỐNG CÓ GAS

Tác hại tiềm ẩn của đồ uống có gas

          Chỉ một lon nước giải khát không cồn của có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc đột quỵ lên 1,5 lần. Ngoài ra tiêu thụ nước giải khát có gaz còn làm hại gan giống như nghiện rượu và gây tiểu đường.
 

Ảnh minh họa

         Các nhà nghiên cứu Trường ĐH Maimi (Mỹ) cho rằng một vài lon limonade hoặc Coca-cola mà trước đây coi như chất giải khát không có hại cho sức khỏe, thực ra lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Những người hàng ngày uống Coca-cola hoặc limonade thì 43%  bị mắc những bệnh tim mạch các dạng khác nhau.
         Tiến sĩ Hanna Gardener cho biết: “Các kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy có một liên hệ tiềm năng giữa việc dùng các nước uống không chứa cồn và bệnh tim mạch”.  Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận: “Cơ chế vì sao loại nước uống này ảnh hưởng tim mạch thì chưa thật rõ ràng”.
         Ngoài ra, theo báo Daily Mail, các nước uống tương tự cũng chứa những chất làm ngọt nhân tạo, như asparrtam, gây ung thư và hại gan.
         Cần lưu ý, gần đây các nhà tâm lý học Mỹ cũng từng đưa ra ý kiến là nếu dùng các nước giải khát không cồn có gaz làm những người trưởng thành không kiềm chế được mình và hay gây gổ với người xung quanh.
         Dường như tỷ lệ người không hề uống nước giải khát có gaz hoặc uống 1 lon/tuần chỉ chiếm  23% số dân, còn số người uống từ 14 lon trở lên mỗi tuần lên tới 43%. Tỷ lệ người có khuynh hướng bạo lực ở lứa tuổi thanh thiếu niên không thích nước giải khát có gaz là 15% và ở người lớn thường xuyên uống nước giải khát có gaz là 27%. Những người “nghiện” nước có gaz thể hiện tính hung hăng nhiều hơn những người uống nước không có gaz tới 15 lần.
         Một kết luận từ một công trình nghiên cứu khác rất đáng lưu ý là, đa số những người uống từ 5 lon nước có gaz trở lên mỗi tuần thường đồng thời cũng là người hay uống rượu, một số còn hút thuốc. 
Bạn đã biết tác hại của nước uống có gas sao vẫn uống?
Hiện nay, tại thị trường Việt Nam đã có sản phẩm thức uống có lợi cho sức khỏe:
          Thức uống giải khát bổ sung ion POCARI SWEAT
 

POCARI SWEAT thân thiện và tốt cho cuộc sống năng động
Pocari Sweat là thức uống chứa ion có tác dụng bù nước và bổ sung ion cho dịch cơ thể, giúp bạn luôn khỏe mạnh. Được ưa chuộng và tin dùng rộng rãi ở khắp châu Á. Pocari Sweat nằm trong top dẫn đầu của ngành hàng thức uống dinh dưỡng bổ sung tại Nhật Bản, đứng hàng số 1 tại Hồng Kông, Hàn Quốc và Indonesia. Việc ra mắt tại Việt Nam đánh dấu nước thứ 17 Pocari Sweat có mặt trên thế giới hiện nay.
         60% cơ thể con người là nước, còn được gọi là dịch cơ thể. Dịch cơ thể bao gồm nước và ion thiết yếu như Na+, Cl, Ca2+, Mg2+, K+… có vai trò rất quan trọng đối với con người, bởi tất cả các hệ thống trong cơ thể đều lệ thuộc vào nó. Thế nhưng, mỗi ngày, chúng ta mất khoảng 2,5 lít nước ngay cả trong những ngày hoạt động bình thường, bao gồm 1.5 lít nước tiểu và 1 lít nước mất qua tuyến  mồ  hôi, qua da hay qua đường hô hấp. Vì thế chúng ta nên bổ sung lượng nước và ion mất để có thể bù nước nhanh và hiệu quả cho cơ thể.
         Hiện tại, sản phẩm POCARI SWEAT đã được bán tại các điểm bán hàng lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh (Siêu Thị, Tạp Hóa, Nhà Thuốc Tây, Quán Coffee, Cửa Hàng Sữa, Cửa Hàng Bách Hóa, Quán Ăn, Nhà Hàng, Căn Tin CLB Thể Dục Thể Thao, Trường Học, Bệnh Viện…)

Mọi người có thể liên hệ với mình để đặt hàng:

(giao hàng miễn phí trong nội Thành phố Hồ Chí Minh)

Giá bán lẻ:    16.000 VND/chai
Giá sỉ:            338.400 VND/thùng (24 chai/thùng)
Công ty có chính sách chiết khấu cho các Đại lý

Đỗ Tấn Thịnh

Nhân viên Kinh doanh

Mobile:        0935758723
Email:         thinh.pocarisweat@gmail.com
Website:     www.pocarisweat.com.vn

Advertisements

, , , ,

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: