GAO VIBIGABA

Ảnh

Gạo Vibigaba là loại gạo lức được lên men trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, trong đó đáng lưu ý là hàm lượng chất GABA (Gama Aminobutyric Acid) được tăng đáng kể.

Để có được gạo mầm nguyên phôi giàu chất dinh dưỡng, quy trình sản xuất phải trải qua khá nhiều công đoạn nghiêm ngặt. Từ việc chọn giống lúa sao cho phù hợp phù hợp, loại bỏ hạt lép, rồi đem ngâm ủ ở điều kiện nhiệt độ và môi trường nước thích hợp.

, , , , ,

  1. Để lại bình luận

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: