QUÀ TẶNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao  nhất là đối với người già. Theo giới chuyên gia, một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người cao tuổi là sự suy giảm trí nhớ trong quá trình lão hóa. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong quá trình phát triển của con người, mỗi ngày khoảng 3.000 tế bào thần kinh bị hủy diệt, không được thay thế.

Bên cạnh đó, càng lớn tuổi, cơ thể càng ít tạo ra các chất trung gian cần thiết tạo cho não hoạt động. Sự lão hóa nhanh của tế bào thần kinh dẫn đến bệnh lý suy giảm trí nhớ. Tuy nhiên, quá trình lão hóa này có thể được can thiệp nếu biết áp dụng một chế độ dinh dưỡng hợp lý và giàu những dưỡng chất tốt cho não bộ kết hợp lối sống lành mạnh, hạn chế những thói quen xấu, vận động tập thể dục đều đặn, nhất là đối với những người lớn tuổi.

Do vậy, việc xây dựng và duy trì một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, phù hợp, chú trọng vào những dưỡng chất và vitamin là cần thiết giúp ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật…

Hiện nay, có loại sản phẩm “GẠO MẦM VIBIGABA”  giúp chúng ta ngăn ngừa được bệnh suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Loại sản phẩm này các bạn đã từng nghe qua chưa?

Sau đây là một số công dụng của gạo mầm có thể bạn chưa biết nhờ vào chất “GABA”  trong gạo mầm

mat b

Công Thức Phân Tử Của Gamma Aminobutyric Acid

+ Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thông thường, nên phù hợp để Xây dựng chế độ ăn cho người đái tháo đường.

+ Tác dụng tốt cho hệ thần kinh, cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress), và chức năng mất ngũ, ngăn ngừa chứng mất trí nhớ của người cao tuổi (Alzheimer).

+ Hàm lượng Calcium tăng cao( gấp 1,5 lần so với gạo lứt) giúp Chống loãng xương một cách tự nhiên,.
+ Phương thức thực dưỡng cho người giảm cân, kích thích ra hoóc môn tăng trưởng( HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.
+ Phòng chống cao huyết áp, cân bằng huyết áp đối vơí những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm cholesterol xấu trong máu.
+ Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.
THÀNH PHẦN:
Nguyên liệu: Giống lúa BN1,AGPPS 103
Thành phần dinh dưỡng ( trong 1kg sản phẩm):
Carbonhydrates: 700 – 800 g
Protein: 70 – 110 g
Lipid: 20 – 30 g
Chất xơ: 4 – 6 g
GABA: 120 – 200 mg
Inositol: 100 – 170 mg
Calcium: 50 – 80 mg
Vitamin B1: 3– 7 mg
Vitamin E: 3 – 6 mg
Chỉ số đường huyết GI (%):58+-4.3( so với glucose)
Một số hình ảnh về gạo Vibigaba:

Quy cách đóng gói : 1kg/gói. Gói được hút chân không, mổi thùng.

, , , , ,

  1. #1 by NGUYỄN HỒNG THÁI on Tháng Tám 29, 2013 - 9:14 Chiều

    Theo như tôi tìm hiểu thì gạo GABA (GABA Rice) đã có mặt ở Malaysia và Thái Lan. Nó rất tốt cho hệ thần kinh con người.

    Tôi có một khách hàng ở đường Thích Quảng Đức. Họ đã ăn gạo Gaba này trong một thời gian lâu. Họ chia sẻ gạo này rất tuyệt vời.

    Tôi có hỏi họ là họ có mắc bệnh tiểu đường không? Họ trả lời họ không có bệnh gì hết. Tuy nhiên, họ muốn phòng ngừa bệnh nên ăn gạo Gaba này. Hiện nay, họ tiếp tục ăn lâu dài thay cho bữa ăn bình thường.

    Tôi cũng có một khách hàng khác ở chung cư An Sương. Họ chia sẻ họ ăn cơm từ gạo Gaba này thay cho bữa ăn bình thường, cũng ăn cùng với cơm canh, thịt cá bình thường. Thấy rất ngon! Và họ vẵn tiếp tục ăn gạo Gaba này lâu dài.

    Nếu anh chị em nào muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên lạc cho tôi theo số điện thoại 0936-43-6166 (Mr. Thái) hoặc 0902-789-055 (Ms. Yến). Hoặc có thể vào website http://www.GianHangSanPhamTot.com để tìm hiểu sản phẩm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: