ĐỐ AI NẰM NGỦ KHÔNG MƠ! (PHẦN 4)

Giup ngu ngon - Gian Hang San Pham Tot - Gao Sach Viet Nam

GIẤC MƠ LÀNH MẠNH

Cũng như dùng thuốc, mơ cũng cần đúng chỉ định. Chiêm bao muốn có lợi cho sức khỏe phải hội đủ điều kiện về cường độ cảm xúc và hình thức sao cho gia chủ khi thức dậy vừa nhớ rõ cơn mơ vừa khoan khoái trong lòng. Muốn có giấc lạnh mạnh như thế, nên lưu ý một số điểm như sau:

  • Đừng ăn quá no trong khoảng 2 giờ trước khi đi ngủ để tránh tình trạng trái tim phải làm việc không công cho bao tử rồi quên đưa máu lên não. Thiếu dưỡng khí thì não bộ chẳng khác nào động cơ máy đổ hết xăng. Mơ mộng gì nỗi nếu trung khu ngủ cứ cà rịch cà tạng!
  • Đừng hút thuốc trong khoảng nửa giờ trước khi chợp mắt vì nicotin ức chế giấc ngủ sâu. Kho mơ lâu cho thành mộng đẹp nếu suốt đêm cứ mơ mơ màng màng.
  • Chọn quần áo ngủ, nệm giường, chăn mền sao cho thoáng, cũng như phòng ngủ ổn định về nhiệt độ để đừng bị thức giấc nhiều lần. Phim có dàn dựng khéo cách mấy vẫn khó hãy hay nếu người xem phải gián đoạn liên hồi vì cúp điện!
  • Ngủ đúng giờ để tránh rối loạn nhịp sinh học. Đừng quên là giấc mơ khác xa người ăn đám cưới, giấc mơ rất đúng giờ!
  • Tránh dùng rượu bia hay thuốc an thần để dỗ giấc ngủ, cũng như tránh các loại phim khó quên vì hình sự thô bạo, hay éo le nhiều nước mắt vì trong giấc ngủ vẫn mơ là cái chắc, nhưng chỉ toàn ác mông!

Tất cả các yếu tố bất lợi vừa kể đều có chung một điểm tương đồng. Tất cả đều khiến tế bào thân kinh trung ương thiếu dưỡng khí khi cần vận hành.

Nói cách khác, nếu kịp thời tiếp sức cho hệ thần kinh, đặc biệt là các thành phần chủ quản như vỏ não, tuyến yên bằng hoạt chất sinh học có công năng cải thiện tuần hoàn não thì có thể đẩy lùi hội chứng cháy sạch.

Bài viết đã dài, tôi tạm thời dừng ở đây! Lần tới tôi sẽ phân tích tiếp để giúp bạn biết được chiêm bao nhiều là tốt hay xấu.

Advertisements

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: