ĐỐ AI NẰM NGỦ KHÔNG MƠ! (PHẦN 5 – HẾT)

Giac chiem bao - Gian Hang San Pham Tot - Gao Sach Viet Nam

GIẤC CHIÊM BAO

Bằng chứng cụ thể là số bệnh nhân trước đó hết pin nay bỗng vui trở lại sau thời gian được điều trị bằng cây thuốc thông mạch nhờ hoạt chất tác dụng đồng bộ trên thành phần, độ loãng vì mạch máu. Điểm khéo của liệu pháp “hoạt huyết” đúng bài bản chính ở chỗ bệnh nhân không cần thuốc an thần mà vẫn ngủ ngon, ngủ với giấc chiêm bao tô đậm màu hồng lạc quan.

Đừng tưởng càng chiêm bao não càng mệt. Trái lại, giấc mơ là hình thức tư duy chủ động. Mộng càng nhiều não càng mau sạch tạp chất tích lũy từ stress trong ngày.

Theo nhiều thầy thuốc chuyên khoa thần kinh, năm ba giấc mơ mỗi đêm là đòn bẩy để gia chủ thức giấc với cảm giác yêu đời, yêu người, yêu mình! Ngủ được như thế mới đáng mất 1/3 cuộc đời cho giấc ngủ. Giải pháp lại rất gần trong tầm tay.

Vậy qua bài viết bạn đã biết được lợi ích của giấc mơ. Và làm gì để có giấc mơ lành mạnh cũng như một giấc ngủ ngon. Trong bài viết sắp tới tôi sẽ chia sẻ cùng bạn thực trạng xã hội hiện tại về vấn nạn dùng thuốc an thần có cấu trúc hóa chất tổng hợp. Và qua đó bạn có những liệu pháp thay thế hữu hiệu hơn.

Advertisements

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: