MUA CHI THUỐC ĐỘC TỪNG ĐÊM?! (PHẦN 3 – HẾT)

Mat ngu do roi loan noi tiet - Gian hang san pham tot - Gao sach Viet Nam

MẤT NGỦ DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT GIỚI TÍNH

Dưới ảnh hưởng tình trạng dao động rồi đi dần dẫn đến thiếu hụt nội tiết tố giới tính chiếc đồng hợp sinh học trong cơ thể bỗng chạy trật nhịp khiến bộ não ghi nhận đêm dài chỉ còn có mấy tiếng đồng hồ! Hậu quả là nạn nhân bị đánh thức lúc nửa đêm vì hệ thần kinh diễn dịch ẩu là trời đã sáng mất rồi dù gà vẫn còn ngái ngủ! Éo le chính ở điểm không dễ dỗ lại giấc ngủ một khi đã thức vì trung khu thần kinh giấc ngủ rất ngoan cố, hễ nói không là không, trung trật không cần biết!

Đương nhiên có thể dùng thuốc ngủ nếu mất ngủ. Nhưng nếu đơn giản như thế thì cuộc đời đâu lắm nỗi truân chuyên! Bên cạnh, chuyện lệ thuộc thuốc, nghĩa là cũng lệ thuộc nhà thuốc với hầu bao rỗng dần hay thậm chí thủng đáy, thầy thuốc dựa vào nhiều công trình nghiên cứ đang tin cậy trong thời gian gần đây, đã báo động là người dùng thuốc an thần quá thường, không kể đến chuyện rối loạn tâm thân và cá tính, là đối tượng dễ bị nhồi máu cơ tim hay tai biên mạch máu não!

May cho bệnh nhân là chuyên gia ở Đại học Southampton đã phát hiện nguyên nhân của trường hợp sáng nào cũng mệt mỏi cháng chường vì đêm ngủ không đủ. Lý do đơn giản. Chỉ vì thiếu dưỡng khí bên trong tế bào thần kinh nên trung khu vận hành giấc ngủ bật đèn quá sớm.

Đó là lý do tại sao thầy thuốc y học cổ truyền điều trị đa số trường hợp mất ngủ của đối tượng tuổi trung niên bằng cây thuốc vừa cải thiện hàm lượng dưỡng khí trong hệ thần kinh vừa điều chỉnh nội tiết tố giới tính như methi Ấn Độ, đương quy, xuyên khung, ích mẫu… với hiệu quả rõ ràng.

Có một điều chắc hơn đinh đóng cột. Dù vì nguyên nhân nào cũng thế, thuốc ngủ đặc hiệu không thể là giải pháp lâu dài trừ khi nạn nhân chấp nhận đánh đổi bằng độc tính của hóa chất tổng hợp. Đáng tiếc lối thoát chính là con đường bình yên qua ngõ thiên nhiên.

Vậy qua bài viết MUA CHI THUỐC ĐỘC TỪNG ĐÊM, chúng ta đã hiểu về chứng mất ngủ và thuốc an thần, cũng như các liệu pháp thay thế đó là dùng thảo dược thiên nhiên thay vì hóa chất tổng hợp. Lần tới, tôi sẻ chia sẻ về một đề tài khác là LÀM CÁCH NÀO PHÒNG NGỪA ĐỘT QUỴ. Các bạn hãy đón đọc bài viết của tôi không kỳ tới.

Advertisements

  1. Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: