GẠO MẦM VIBIGABA

gao-mam-vibigaba-28

–        Xây dựng chế độ ăn cho người bệnh tiểu đường.

–        Tác dụng tốt cho hệ thần kinh.

–        Chống loãng xương tự nhiên.

Ngày nay chất GABA được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng như: Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, … Những tính năng của GABA ngày càng được phát hiện và nghiên cứu sâu hơn vì sự tuyệt diệu của nó.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM GẠO VIBIGABA

Chất GABA là gì?

Chất GABA (Gamma aminobutyric acid)

GABA là một loại amino acid không thể thiếu đối với cơ thể để đảm bảo duy trì sự hoạt động của não bộ, nó có vai trò chính trong việc giảm bớt hoạt động của các neuron thần kinh và ức chế sự lan truyền của các tế bào dẫn truyền. Cùng với niacinamide và inositol, GABA ngăn cản các truyền dẫn căng thẳng đến vùng thần kinh trung ương.

gao-mam-vibigaba-30

Tính năng:

Chất GABA có rất nhiều tác dụng tốt cho hệ thần kinh con người. Khi chất GABA trong cơ thể không đủ, các triệu chứng như lo âu, bồn chồn, mệt mỏi, mất ngủ, … thường xuyên xuất hiện.

Gạo VIBIGABA là loại gạo lức được cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, làm tăng những tính năng của gạo.

gao-mam-vibigaba-29

Gạo VIBIGABA:

Trong gạo VIBIGABA hàm lượng chất GABA (Gamma aminobutyric acid) được tăng từ 4 đến 10 lần so với gạo lức.

Gạo VIBIGABA có màu vàng nâu nhạt, mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt khi nấu cơm sẽ mềm và ngọt hơn gạo lức.

gao-mam-vibigaba-32

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG, CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG GẠO VIBIGABA

Công dụng gạo VIBIGABA

Giúp cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Cholesterol xấu trong máu. Cải thiện chức năng não, giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh (stress) và chứng mất ngủ, ngăn ngừa chứng mất trí của người cao tuổi (Alzheimer).

Kích thích tạo ra hoóc môn tăng trưởng (HGH), làm chuyển hóa chất béo của cơ thể và giảm quá trình lão hóa của tế bào nên gạo được dùng để chống béo phì và tác dụng chống lão hóa.

Hàm lượng Calcium tăng cao (gấp 1,5 lần so với gạo lức) giúp chống loãng xương một cách tự nhiên.

Chỉ số đường huyết thấp hơn nhiều so với gạo trắng thong thường, nên phù hợp để xây dựng chế độ ăn kiên cho người bệnh tiểu đường.

Hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

Thành phần:

Nguyên liệu: Giống lúa BN1, AGPPS 103

Chỉ tiêu chất lượng:

Độ ẩm ≤ 14,5%

Tỷ lệ tấm < 7%

Thành phần dinh dưỡng (trong 1kg sản phẩm)

Cacbohydrates: 700 – 800g

Protein: 70 – 110g

Lipid: 20 – 30g

Chất xơ: 4 – 6g

Gaba (Gamma aminobutyric acid): 120 – 200mg

Inositol: 100 – 170mg

Calcium: 50 – 80mg

Vitamin B1: 3 – 7mg

Vitamin E: 3 – 6mg

Chỉ số đường huyết GI (%): 58 ± 4,3 (so với glucose)

Tạo gạo VIBIGABA như thế nào?

Gạo VIBIGABA là loại gạo được lên men trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng.

Trong đó đáng lưu ý là hàm lượng chất GABA (Gamma aminobutyric acid) được tăng đáng kể.

Quy trình:

1. Gạo đem ngâm

2. Gạo đem ủ

3. Hạt gạo nảy mầm

4. Thành Gạo VIBIGABA

gao-mam-vibigaba-31

  1. Để lại bình luận

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: